Tundra Esports เข้าสู่รอบคัดเลือก TI10 ยุโรปตะวันตกอย่างไร้พ่ายunde

Tundra Esports เข้าสู่รอบคัดเลือก TI10 ยุโรปตะวันตกอย่างไร้พ่ายunde

การต่อสู้ครั้งใหญ่ของยุโรปตะวันตกเพื่อชิงตั๋วรอบสุดท้ายสู่ The International 10 กำลังเข้าสู่เส้นตรง และ Tundra Esports คือผู้ที่จะส่งมอบความผิดหวังครั้งใหญ่ที่สุดด้วยการแล่นเรืออย่างราบรื่นผ่านสายบน

เมื่อเข้าสู่รอบคัดเลือก TI10 ยุโรปตะวันตก ทุกสายตาจับจ้องไปที่OG , Team NigmaและTeam Liquidแต่ Tundra Esports ได้ขโมยการแสดงมาจนถึงตอนนี้ด้วยผลงาน 6-0 ที่สะอาดหมดจด การเริ่มต้นอย่างร้อนแรง 2-0 ของพวกเขาเหนือBrameยังคงดำเนินต่อไปสู่ชัยชนะอันใสสะอาดอีกครั้งผ่าน Team Liquid ในขณะที่รอบชิงชนะเลิศทำให้เกิดการเรียกปลุกครั้งสุดท้ายสำหรับ OG แชมเปี้ยน TI สองเท่า OG ซึ่งถูกสังหาร 2-0 ด้วย

OG vs Tundra Esports

ในขณะที่ Tundra วิ่งได้อย่างไร้ที่ติ OG ได้ไปถึงเส้นรอบชิงชนะเลิศหลังจากการดวลอันเกรี้ยวกราดกับเพื่อนเก่า Team Nigma ในรอบรองชนะเลิศเมื่อวานนี้และมุ่งหน้าสู่การแข่งขัน Tundra พวกเขาพ่ายแพ้ถึงสองครั้งและตกไปในรอบชิงชนะเลิศสายล่าง

ในเกมที่หนึ่ง ขณะที่ OG กำลังจัดเรียงร่างของพวกเขาเอง โดยสร้างอย่างระมัดระวังรอบๆ ตัวถือ Bristleback ทุนดราก็เดินไปพร้อมกับผู้เปิด Broodmother และทำให้คู่ต่อสู้ประหลาดใจด้วยการเลือก Winter Wyvern ครั้งสุดท้ายสำหรับ Leon ” Nine ” Kirilin ในช่วงกลาง เลน
แผนการโดยรวมของ Tundra ในการยึดครองแผนที่ทั้งหมดให้เร็วที่สุดนั้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากพวกเขาใช้แรงดันคงที่ในเลนบนกับ Broodmother และบังคับให้ OG ปกป้องหอคอยที่เหลือ ขณะที่พวกเขากำลังเพิ่มความเป็นผู้นำด้วย Luna และ WW ทำให้เกิดความเสียหายมหาศาล .

ในช่วงต้นเกมอันไร้ที่ติของ Nine ทำให้เขาสามารถเลือกใช้ Aghanim’s Scepter ในช่วงแรก ตามด้วย Silver Edge ซึ่งแปลเป็นสองเท่าของความเสียหายที่ทำได้จากการแครี่ Luna ของเขาด้วย Manta Style-Butterfly-Satanic full build

มุ่งหน้าสู่เกมที่สอง แม้ว่าทั้ง Brood และ WW จะถูกแบนโดย OG แต่ทุนดราก็ใช้แผนเกมโดยรวมแบบเดียวกันในการใช้ประโยชน์จากแผนที่ในช่วงต้นและ OG เตะมุมในฐาน แนวความคิดของพวกเขาในการตอบโต้ OG นั้นสมบูรณ์แบบเนื่องจากคนหลังรู้สึกมั่นใจที่จะนำนักเล่นแร่แปรธาตุ Aghs strat กับ Arc Warden เลนกลางสำหรับ Topias “Topson” Taavitsainen

ระยะลงเลนกลายเป็นหายนะสำหรับ OG และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเซบาสเตียน ” Ceb ” Debs ที่พลาดจังหวะใน Aghanim ตัวแรก ขณะที่ 33 ตัวใน Tidehunter พร้อม Helm of the Dominator ที่พุ่งทะยานกำลังทำลายหอคอยระดับ 2 แห่งแรกในนาทีที่ 13 OG ต้องการให้เกมถูกลากเข้าสู่สถานการณ์ช่วงท้ายๆ เพื่อยิงเด้งกลับ แต่ถึงแม้ความพยายามที่น่ายกย่องจาก Syed ” SumaiL ” Hassan ในการป้องกันบนพื้นดินสูง Tundra ก็ยังอยู่ไกลเกินไปในแง่ของ networth และการเสียชีวิตสองสามครั้ง บน Terrorblade ของพวกเขาไม่เพียงพอที่จะหยุดพวกเขาจากการอ้างสิทธิ์ในจุดแรกในรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่
รอบคัดเลือกของยุโรปตะวันตกจะจบลงในวันพรุ่งนี้ 10 กรกฎาคม OG จะต่อสู้เพื่อกลับมาสู่รอบชิงชนะเลิศผ่านรอบรองชนะเลิศในเวลา 13:00 น. CET